ดูหนังออนไลน์ Catch Me If You Can 2002 จับให้ได้ ถ้านายแน่จริง

ตัวอย่างหนัง ดูหนังออนไลน์ Catch Me If You Can 2002 จับให้ได้ ถ้านายแน่จริง

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ Catch Me If You Can 2002 จับให้ได้ ถ้านายแน่จริง
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

ดูหนังออนไลน์ Catch Me If You Can 2002 จับให้ได้ ถ้านายแน่จริง on IMDb8.1 HD

รีวิวหนัง

สปอยหนัง Catch Me If You Can (2002) จับให้ได้ ถ้านายแน่จริง หนังใหม่เต็มเรื่อง

แฟรงค์ ดับเบิ้ลยู แอแบคเนล เด็กหนุ่มผู้มีความฝันที่ต้องการเปลี่ยนชิวิตตัวเอง มีความสามารถในการปลอมแปลงเช็คเงินสด และแฝงตัวโดยการซื้อชุดต่างๆ ให้เป็นอาชีพที่น่านับถือ ทั้งการเป็นหมอ ทนายความ หรือแม้กระทั้งนักบินร่วมของสายการบินสำคัญ สิ่งที่แฟรค์ทำเป็นอาชญกรรมทางการเงินที่มากเป็นประวัติการณ์ของสหรัฐอเมริกา และเป็นอาชญกรที่อายุเพียง 21 ปีเท่านั้น โดยเรื่องราวจอมลวงโลกในเรื่องการโกงเช็ค ทำให้เขาได้เงินหลายล้านดอลลาร์ และทำให้ได้พบกับนักสืบเอฟบีไอ คาร์ล ฮันแร็ทตี้ ผู้มุ่งมั่นและอดทน มีภารกิจสำคัญ ในการจับกุมแฟรงค์ ซึ่งทุกครั้งที่นักสืบใกล้ได้ตัวแฟรงค์เขามักจะมีเล่เหลี่ยมและสามารถหลบหนีการจับกุมไปได้หลายครั้ง ทำให้การไล่ล่า และการหลบหนีในแต่ละครั้ง เต็มไปด้วยความน่าสนใจ

 

สปอยหนัง

เรื่องย่อ Catch Me If You Can (2002) จับให้ได้ ถ้านายแน่จริง หนังออนไลน์

ภาพยนต์เรื่องนี้จะสะท้อนมุมมองของคนที่เคยอยู่ดีสุขีมีความสุขจนกระทั่งวันนึงเกิดถังแตกขึ้นมาภาระตกมาอยู่ที่ ลูก ซึ่งนี่คือจุดเริ่มต้นทั้งหมด พฤติกรรมและความพยายามของ แฟรงค์ ในการใช้เล่เหลี่ยมในการโกง จะพบว่าการที่คนเราจะเก่งในเรื่องใดเรื่องหนึ่งแค่พรสวรรค์อย่างเดียวคงไม่เพียงพอ ต้องประกอบกับความพยายามและความขยันหมั่นเพียรและที่สำคัญที่สุดคือความกล้า ภาพยนต์เรื่องนี้่เป็นตัวอย่างที่ดีที่แสดงให้เห็นว่าคนทุกคนเป็นคนเก่งได้แต่จะเก่งในแง่มุมไหนนั้นขึ้นอยู่ที่เราเป็นคนกำหนดเอง

สปอยหนัง

รีวิวCatch Me If You Can (2002) จับให้ได้ ถ้านายแน่จริง หนังออนไลน์

ภาพยนต์เรื่องนี้ไม่ได้นำเสนอความเก่งของ Frank เพียงอย่างเดียว แต่ยังสะท้อนให้เห็นถึงความสามารถ และความพยายามในการทำสิ่งต่างๆ อย่างจริงจัง รวมทั้งแสดงให้เห็นถึงความสามารถในด้านต่างๆ ของ Frank ที่เราสามารถนำมาปรับปรุงใช้ในชีวิตได้ เช่น ความช่างสังเกตุ การจำ ซึ่งตลอดชีวิตของ Frank นั้น ทำงานคนเดียว ไม่มีพรรคพวก ไม่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด ไม่เคยฆ่าหรือทำร้ายใคร ไม่เคยข่มเหงหรือทำร้ายเพศตรงข้าม เขาใช้เพียงแค่ ความสามารถและความกะล่อนไปสู่เป้าหมายที่ต้องการ หากท่านได้ลองชมภาพยนต์เรื่องนี้ ผมเชื่อว่าจะได้รับแรงบันดาลใจในหลายๆด้าน ภาพยนต์เรื่องนี้จะสะท้อนมุมมองของคนที่เคยอยู่ดีสุขีมีความสุขจนกระทั่งวันนึงเกิดถังแตกขึ้นมาภาระตกมาอยู่ที่ ลูก ซึ่งนี่คือจุดเริ่มต้นทั้งหมด หากท่านได้มีโอกาสชมภาพยนต์เรื่องนี้ผมอยากให้ลองสังเกตุพฤติกรรมและความพยายามของ Frank ในการโกง ท่านจะพบว่าการที่คนเราจะเก่งในเรื่องใดเรื่องหนึ่งแค่พรสวรรค์อย่างเดียวคงไม่เพียงพอ ต้องประกอบกับความพยายามและความขยันหมั่นเพียรและที่สำคัญที่สุดคือความกล้า ภาพยนต์เรื่องนี้่เป็นตัวอย่างที่ดีที่แสดงให้เห็นว่าคนทุกคนเป็นคนเก่งได้แต่จะเก่งในแง่มุมไหนนั้นขึ้นอยู่ที่เราเป็นคนกำหนดเอง

รีวิวสากล

กำกับ: สตีเวน สปีลเบิร์ก
นำแสดง: ลีโอนาโด ดีคาปริโอ, ทอม แฮงค์ส, คริสโตเฟอร์ วอลเคน
ภาพยนตร์แนว: ตลก / ดราม่า

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ 12 Strong 2018 12 ตายไม่เป็น
7.1 HD
ดูหนังออนไลน์ 12 Strong 2018 12 ตายไม่เป็น
ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ Big Game (2014) เกมล่าประธานาธิบดี
5.4 HD
ดูหนังออนไลน์ Big Game (2014) เกมล่าประธานาธิบดี
ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนัง 4k Shiny Flakes The Teenage Drug Lord 2021 ชายนี่ เฟลคส์ เจ้าพ่อยาวัยรุ่น
7.3 HD
ดูหนัง 4k Shiny Flakes The Teenage Drug Lord 2021 ชายนี่ เฟลคส์ เจ้าพ่อยาวัยรุ่น
ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ Eat Pray Love 2010 อิ่ม มนต์ รัก
5.8 HD
ดูหนังออนไลน์ Eat Pray Love 2010 อิ่ม มนต์ รัก